Thiết kế – Thi công Công trình Nội Thất Văn Phòng tại Đình Vũ, Hải Phòng

Một dự án mới về nội thất văn phòng, Mineland đã được chủ đầu tư – Công ty Yunjia Việt Nam (Đình Vũ, Hải Phòng) tin tưởng và tín nhiệm.

Sau thời gian tìm hiểu nhiều công ty nội thất tại Quảng Ninh. Công ty Nhà máy vật liệu trang trí Yunjia Việt Nam (Đình Vũ, Hải Phòng) đã quyết định lựa chọn Nội thất Mineland là đơn vị thiết kế thi công trọn gói nội thất cho văn phòng.

Với nhiều ưu điểm:

  • Có đội ngũ thiết kế giỏi chuyên môn và miễn phí thiết kế
  • Có hệ thống nhà xưởng, sản xuất tận Xưởng nên giá thành sẽ cạnh tranh
  • Có đội ngũ thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất văn phòng cũng như nội thất nhà ở

Sau khi kí kết hợp đồng, đội ngũ Mineland tiến hành khảo sát hiện trạng và lên phương án sản xuất. Từ quá trình nhập ván, kiểm tra giám sát kĩ càng chất lượng ván từ bước đầu, để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của sản phẩm… Tất cả đều được đội ngũ Mineland chú trọng.

Nhập và kiểm tra ván
Số lượng rất lớn
Kiểm tra kĩ càng

Qua khảo sát mặt bằng, hiện tại khu văn phòng Công ty Yunjia Việt Nam đã dần hoàn thiện… Các sản phẩm đã tiến hành sản xuất và lắp ráp, chỉ chờ ngày mặt bằng hoàn thiện là lắp đặt

Một số hình ảnh bản vẽ sơ bộ nội thất văn phòng Công ty Yunjia Việt Nam:

Sáng 12/04 đội ngũ Mineland đã có mặt tại công trường Nhà máy vật liệu trang trí Yunjia Việt Nam (Đình Vũ, Hải Phòng) để tiến hành khảo sát và đo đạc lại trước khi tiến hành ra ván sản xuất, lắp đặt.

Ngày 23/04, BLĐ của Công ty vật liệu trang trí Yunjia Việt Nam đã có buổi thăm quan và kiểm tra tiến độ, sản phẩm tại Xưởng nội thất Mineland.

Qua buổi ghé thăm, BLĐ Công ty Yunjia Việt Nam khá hài lòng về tiến độ, thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Đội ngũ Mineland chuẩn bị khi công trình xây dựng nhà máy hoàn thiện sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao.

Kiềm tra tiến độ và chất lượng sản phẩm
Giám đốc công ty Yunjia Việt Nam qua kiểm tra tiến độ sản phẩm tại Xưởng nội thất Mineland

Nội thất Mineland luôn mang đến những giải pháp vật liệu và thiết kế tốt nhất, tiện dụng nhất, chi phí vừa phải nhất cho khách hàng. Liên hệ 0973363193 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *