Hoàn thiện công trình Full nội thất tại Móng Cái, Quảng Ninh

Sau 5 ngày triển khai thi công, công trình nội thất trọn gói bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ nhà chị Mộc Miên, tại Móng Cái, Quảng Ninh đã hoàn thiện.

Các hạng mục phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nhà chị Mộc Miên tại TP.Móng Cái, đã được đội ngũ Mineland tiến hành lắp đặt và hoàn thiện. Từng chi tiết vách, tủ…đều nét hơn cả 3D.

Nội thất phòng khách
Khu vực gầm cầu thang

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Chị Mộc Miên
  • Địa chỉ: Móng Cái, Quảng Ninh
  • Hạng mục: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ
  • Thiết kế thi công trọn gói: Nội thất Mineland

Nội thất là một phần không thể thiếu trong không gian mỗi ngôi nhà. Đằng sau những sản phẩm nội thất đẹp, tiện nghi là sự nỗ lực của những người thợ. Sự tập trung cao độ và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, lắp đặt… để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, công trình hoàn mỹ.

Phản hồi của chị Mộc Miên – chủ đầu tư công trình thiết kế thi công trọn gói nội thất có nhận xét sau khi hình ảnh công trình được đăng tải.

Cảm ơn chủ đầu tư đã lựa chọn và tín nhiệm, cảm ơn đội ngũ anh em Mineland. Để có những công trình chất lượng, Mineland đã liên tục cải tiến và thay đổi, áp dụng những kỹ thuật thi công mới và tối ưu nhất vào công trình, với mong muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tủ quần áo phòng ngủ
Vách phòng bếp và khách
Vách phòng thờ đơn giản

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là lời công nhận xứng đáng cho mọi nỗ lực. Để trải nghiệm thực tế chất lượng Nội thất Mineland, mời bạn đăng ký tại Page hoặc liên hệ Hotline 0973363193 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *