Công trình nội thất Mineland – Thực tế còn sắc nét hơn cả bản vẽ.

Công trình về nội thất phòng ngủ và phòng khách nhà chị Ninh tại Yết Kiêu Hạ Long, Quảng Linh…đã được đội ngũ Mineland hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ.

Sáng nay, khi khảo sát nghiệm thu công trình nội thất, bất giác khách hàng nói với Mineland rằng: “Nhìn ngoài còn đẹp hơn cả bản vẽ đấy nhỉ”. Chỉ với một câu nói nhỏ mà khiến đội ngũ của Mineland vui sướng và hứng khởi cả ngày.

Không chỉ cam kết làm đúng theo yêu cầu của khách hàng, bám sát bản thiết kế mà KTS nội thất của Mineland còn có những tinh chỉnh trong quá trình thi công thực tế, chiều lòng ý kiến khách hàng sao cho gia đình hài lòng nhất với tổ ấm.

Chính vì vậy mà khi công trình hoàn thành sẽ giống 100% concept 3D cả về màu sắc và chất lượng. Và riêng về độ sắc nét thì Mineland luôn chắc chắn và tự tin.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi công trình hoàn thiện:

Kệ tủ tivi
Chất liệu gỗ MDF chống ẩm
Giường bọc nỉ
Tấm ốp tường vân đá hiện đại và cá tính
Không gian phòng khách
Kệ trang trí tivi

Nội thất Mineland đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói – luôn chú trọng về chất lượng và quan tâm đến nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng không gian sống tuyệt vời cho quý khách. Liên hệ hotline 0973363193 hoặc Inbox để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *